Apple sẽ thêm một số máy Mac vào danh sách sản phẩm lỗi thời vào cuối tháng này

Apple có kế hoạch thêm một số mẫu iMac 2013 và 2014 vào danh sách sản phẩm lỗi thời của mình vào cuối tháng này, công ty cho biết trong một bản ghi nhớ do MacRumors thu được.

Apple sẽ sớm thêm một số máy Mac vào dánh sách sản phẩm lỗi thời

Trong bản ghi nhớ, Apple cho biết ‌iMac‌ 21.5 inch và 27 inch Late 2013, ‌iMac‌ 21.5 inch Mid 2014 và iMac Retina 5K 27 inch Late 2014 sẽ bị đánh dấu là lỗi thời vào ngày 30 tháng 11 năm 2022. Khi nào được đánh dấu là sản phẩm lỗi thời, iMac sẽ không còn đủ điều kiện cho bất kỳ dịch vụ và sửa chữa nào. Danh sách các sản phẩm cũ và lỗi thời có thể được tìm thấy trên trang web của Apple.

Như Apple mô tả trên trang web của mình, một sản phẩm được coi là “cũ” khi nó không được bán ra trong hơn 5 năm. Điều này áp dụng cho Mac, iPhone, iPad, iPod, Apple TV, cũng như các phụ kiện khác của công ty. Trước đây, Apple từng hạn chế hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm “cũ” cho các cửa hàng của mình ở Mỹ nhưng vào năm 2018, công ty bắt đầu mở rộng hỗ trợ cho các sản phẩm này.

Trong khi đó, các sản phẩm “lỗi thời” đã ngừng sản xuất hơn 7 năm. Mac và các sản phẩm phần cứng khác nằm trong danh sách “cũ” và “lỗi thời” nói chung không còn đủ điều kiện cho các dịch vụ phần cứng của công ty này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.