Bật ngay thông báo thời tiết nguy hiểm trên iOS 16 để giúp đảm bảo an toàn và sắp xếp lịch trình phù hợp

Thời tiết xấu là một trong những trở ngại lớn trong quá trình sinh hoạt cũng như làm việc của mọi người. Việc cài đặt thông báo thời tiết nguy hiểm trên iOS 16 là vô cùng cần thiết.

Với iOS 16, người dùng sẽ được cung cấp nhiều hơn khi gặp các vấn đề khẩn cấp, trong đó bao gồm cả tính năng thông báo cho người dùng khi gặp phải thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để kích hoạt tính năng này và ở bài viết dưới đây, dreamphone sẽ hướng dẫn bạn cách bật thông báo thời tiết nguy hiểm trên iPhone chạy iOS 16, cùng theo dõi nhé.

Cách bật thông báo thời tiết nguy hiểm trên iOS 16

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại iPhone chạy iOS 16 > Tiếp đến, bạn chọn mục Thời tiết > Chọn Vị Trí để cho phép thời tiết truy cập, sau đó bạn chọn Luôn luôn để cho phép Thời tiết luôn truy cập vào vị trí của bạn.

Cách bật thông báo thời tiết nguy hiểm trên iOS 16 1

Bước 2: Quay trở lại màn hình chính, truy cập vào ứng dụng Thời tiết > Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang góc phải phía dưới màn hình. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải.

Cách bật thông báo thời tiết nguy hiểm trên iOS 16 2

Bước 3: Chọn mục Thông báo để thiết lập thông báo > Bật 2 mục Thời tiết nguy hiểm và Lượng mưa giờ tiếp theo tại vị trí của bạn. Vậy là hoàn thành, nếu thời tiết xấu thì ứng dụng sẽ thông báo để bạn có sự chuẩn bị trước và đảm bảo lịch trình của mình không bị ảnh hưởng. 

Cách bật thông báo thời tiết nguy hiểm trên iOS 16 3

Trên đây là cách bật thông báo thời tiết nguy hiểm trên iPhone giúp bạn có thể linh hoạt trong công việc hơn khi biết trước thời tiết xấu. Nếu còn gì thắc mắc, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới để dreamphone hỗ trợ bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.