Hé lộ thông tin khá thú vị liên quan đến màn hình iPhone SE 4

Mới đây, nhà phân tích màn hình Ross Young vừa tiết lộ thông tin cho biết Apple vẫn chưa quyết định lựa chọn kích thước và công nghệ màn hình nào cho mẫu iPhone SE 4.

iPhone SE 4

Trong một bài đăng trên Twitter ngày hôm nay, Young nói rằng các nguồn tin của anh ấy cho biết Apple đang xem xét một số tùy chọn khác nhau cho màn hình iPhone SE 4. Đầu tiên, họ đang xem xét sử dụng màn hình OLED 6.1 inch từ hai nhà cung cấp khác nhau. “Nhà Táo” cũng được cho là đang xem xét các tấm nền LCD từ 5.7 inch đến 6.1 inch từ hai nhà cung cấp khác.

Việc sử dụng tấm nền OLED 6.1 inch trong iPhone SE 4 chắc chắn sẽ là lựa chọn cao cấp hơn, vì đó là công nghệ hiển thị tương tự được sử dụng trong các mẫu iPhone 14. Tuy nhiên, nó có thể buộc Apple phải tăng giá điện thoại này.

Trong khi đó, sử dụng màn hình LCD từ 5.7 inch đến 6.1 inch sẽ tiết kiệm hơn và giúp giữ giá iPhone SE mới thấp hơn. Lựa chọn này cũng sẽ giúp giảm bớt mối lo ngại của những người dùng iPhone SE hiện tại không muốn có màn hình lớn.

Về thiết kế, iPhone SE 4 được cho là giống với iPhone XR. Điều đó có nghĩa là điện thoại này sẽ có màn hình notch ở mặt trước, có viền bezel mỏng đều ở 4 cạnh. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng Face ID hay Touch ID tích hợp vào nút nguồn. Cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.